Home THỂ DỤC THỂ THAO - GIẢI TRÍ [Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

[Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

by aizen
0 comment
image

[Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

Thông tin sách [Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

Mã hàng 9786048506971
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Mai Luân
NXB NXB Thể Dục Thể Thao
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 13 x 19 cm
Số trang 204
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Thể Dục Thể thao – Giải Trí bán chạy của tháng

Nội dung sách [Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ, các nước đi luôn thay đổi thiên biến vạn hoá và chiến thuật thi đấu lại rất phong phú đa dạng tùy thuộc vào trình độ của người cầm quân.

Những năm gần đây có rất nhiều cuốn sách viết về cờ Vua đã và đang được sự quan tâm của đông đảo quần chúng không chỉ vì nó là môn chơi trí tuệ mà còn là những nhu cầu muốn tìm hiểu, nghiên cứu về giá trị của cờ Vua đối với sự phát triển tư duy logíc và sức khoẻ cho người chơi.

Để giúp bạn đọc có thêm tư liệu trong việc tìm hiểu, học tập và nghiên cứu được thuận lợi, Trí Việt Books phát hành bộ 5 cuốn Cờ vua của Mai Luân sưu tầm biên soạn do Nhà xuất bản Thể dục Thể thao ấn hành.

Năm cuốn với tên đầy đủ sau: Tự học chơi cờ vua – Nước đi đầu tiên của nhà vô địch; Cờ vua chiến thuật khai cuộc – Những điều cần phải nhớ; Cờ vua – Nghệ thuật triển khai quân trong khai cuộc; Cờ vua – Đòn chiến thuật tấn công trong trung cuộc; Cờ vua – Đòn đánh quyết định trong tàn cuộc.

Đây là những cuốn sách có nội dung phong phú, trình bày đơn giản dễ hiểu và được minh họa bằng những thế cờ cụ thể trong thực tiễn thi đấu của các kỳ thủ ở các giải trong vòng 20 năm gần đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng nắm bắt và vận dụng được những kỹ năng phối hợp các đòn chiến thuật tấn công quyết định để giành thắng lợi trong các giai đoạn đúng với ý đồ chiến lược đã đặt ra.

Như chúng ta đã biết, một ván đấu cờ Vua diễn ra thông thường có ba giai đoạn: Khai cuộc; Trung cuộc và Tàn cuộc. Mỗi một giai đoạn đều có một tầm quan trọng nhất định, nó quyết định cho sự thắng bại thông qua năng lực cầm quân của từng đấu thủ mà còn là sự nỗ lực vượt bậc về tâm sinh lý của đấu thủ. 

Sự chuyển đổi linh hoạt, hiệu quả chiến thuật và cách đánh trong mỗi giai đoạn là một trong những tiêu chí đánh giá trình độ của người cầm quân, nghĩa là chỉ tấn công đối phương khi đã đánh giá đúng thế lực, nắm chắc thời cơ trong tư thế chủ động với sự bài binh bố trận chặt chẽ, kín đáo… có như vậy mới giành thắng lợi toàn cuộc. 

Tải sách [Ebook] Cờ Vua – Đòn Chiến Thuật Tấn Công Trong Trung Cuộc – PDF Download

Xem hướng dẫn tải sách tại:

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page