Home TÂM LÝ KỸ NĂNG SỐNG [Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

[Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

by aizen
0 comment
image

[Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

Thông tin sách [Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

Mã hàng 8935325001819
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Diệp Hồng Vũ
Người Dịch Đỗ Ái Nhi
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng

Nội dung sách [Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. 

Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. 

Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng. 

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

Tải sách [Ebook] Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội – PDF Download

Xem hướng dẫn tải sách tại:

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page